Tình hình phương hướng phát triển khu công nghiệp

 

hinhminhhoa

khu công nghiệp mới nước ta

Chủ trương  phát triển khu công nghiệp tập trung phù hợp chính sách nhà nước đề ra đã góp phần đáng kể nước nhà.

Tạo việc làm cho người lao động , sản xuất nhiều hàng hóa tiêu dùng nội địa có tính cạnh tranh cao. Thu hút vốn ngoại tệ đầu tư vào trong nước.

Phát triển các khu công nghiệp có trọng tâm phù hợp thực tế thực tiễn trên vùng lãnh thổ.

Phát triển khu công nghiệp có độ lâu dài hiệu quả kinh tế  xã hội, môi trường là mục tiêu cao nhất.

Phát triển đa dạng hóa các hình thức tăng cương hợp tac quốc tế, đổi mới hoàn thiện nhân, lực nâng cao quản lý. Phát triển đảm bảo an ninh quốc phòng.

Phát triển khu công nghiệp đảm bảo hình thành hệ thống khu công nghiệp hình thành các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo điều kiện cho khu vực nông thôn, làm thay đổi kinh tế xã hội.

Mục tiêu cụ thể đến năm 2020 quản lý tốt có quy hoạch diện tích đất xây dựng lên 70.000 – 80.000 ha.

đến năm 2020 đạt con số 44 triệu người và đạt được 70% tổng dân số làm việc. không những nâng cao nhân lực để phát triển mà còn cạnh tranh khi đất nước sắp bước vào hội nhập thế giới. có như vậy thì các doanh nghiệp có theo kịp tạo sự cạnh tranh các nước khu vực. tập trung đào tạo các ngành nghề ưu tiên công nghiệp nặng, cơ khí, điện tử viễn thông. Và các ngành nghề có lợi thế trong nước thủy hải sản, nông lâm nghiệp…

Xem thêm các sản phẩm góp phần cho sự phát triển của ngành công nghiệp: http://dlmeco.vn/cau-truc-dam-don/cau-truc-dam-don-1-tan.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *