Quy trình giặt ghế sofa bạn nên biết

Sofa hiện đang là vật dụng rất nhiều không thể thiếu trong đại đầy đủ gia đình cũng như văn phòng. Dù thế , Sofa lại khá dễ bị bụi bẩn, vết ố, không chỉ làm cho mất thẩm mỹ của bộ ghế mà còn tạo cơ hội cho khuẩn nấm vững mạnh , gây tác động đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. sở hữu đặc tính tương đối nặng, kềnh càng cũng với việc vết ố hơi khó xử lý, việc bạn tự khiến cho sạch, giữ vệ sinh cho sofa là 1 điều không quá khả thi. Bạn nên với sự tương trợ trong khoảng một doanh nghiệp cung cấp nhà sản xuất gặt ghế sofa uy tín. Là nhà cung cấp nhà cung cấp giặt ghế sofa bậc nhất Việt Nam, với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp , lành nghề có thương hiệu và sự tương trợ của máy móc, đồ vật chuyên dụng đương đại , chúng tôi đảm bảo sẽ làm chấp thuận người dùng.

dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội

dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội

Quy trình giặt ghế sofa
Bước 1: Chuẩn bị
Như vậy đa số các nhà sản xuất khác, việc trước tiên phải làm ngừng thi côngĐây là chuẩn bị nhân lực , trang bị, dụng cụ toàn bộ , dọn dẹp bớt đồ đạc để tạo kogian làm cho việc và giảm thiểu gây tác động một số vật dụng khác.
Bước 2: Hút bụi
sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Bước này mang hai tác dụng: chiếc bỏ bụi bẩn, những vết bẩn cơ bản và nhận mặt chính xác trạng thái vết bẩn thực tế của sofa, qua ngừng thi công. Đây đưa ra được cách làm sạch và các hóa chất thích hợp.
Bước 3: kiểm tra hóa chất
Tiến hành thử một lượng rất nhỏ hóa chất lên 1 vài vị trí khất của ghế, giả dụ không có vấn đề gì mới được tiêu dùng lên bề mặt ghế sofa.
Bước 4. Giặt sofa
Phun hóa chất đều lên bề mặt ghế. Sau vài phút, bằng máy đánh tay chuyên dụng để khiến sạch các vết bẩn, vết ố bám chặt trên bề mặt ghế. Phun hóa chất lần 2 , tiến hành xử lý các vết bẩn cứng đầu.
Bước 5. Sấy khô
Sử dụng hệ thống quạt thổi khô công nghiệp để sấy khô ghế
Yêu cầu: Sau khi giặt xong, bộ ghế sofa phải tiêu dùng được luôn, bề mặt ghế sạch, với mùi thơm, không dính quần. Màu sắc, họa tiết của ghế ko bị ảnh hưởng

Chi tiết quy trình giặt ghế sofa mà các công ty cung cấp dịch vụ như công ty Starsclean đang sử dụng tại đây: https://starsclean.net/dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-nha/

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

=>> Một số khuyến cáo của chuyên gia lúc giặt ghế sofa
Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực này, toàn bộ ghế sofa tồn tại 1 nguy cơ: Chất hóa học tồn dư lại sau thời kỳ cung ứng vải bọc. Thêm vào chậm tiến độ , giả dụ ko vệ sinh hợp lý, bộ ghế của bạn sẽ trở nên sào huyệt của sâu bọ , vi khuẩn, nấm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Đã mang phổ biến trường hợp bị dị ứng khi ngồi ghế sofa do chất chống nấm mốc DMF lúc chất này bị nhà sản xuất tiêu dùng vượt quá ngưỡng quy định (0.1ppm) theo quy định của EU. Tại Việt Nam, đến thời điểm bây giờ mới chỉ có 2 đội ngũ chất hóa học bị cấm: Formandehyd và thuốc nhuộm lực lượng Izo. Đây là hai đội ngũ hóa chất gây tác động trực tiếp tới cơ thể con người. Còn lực lượng chất DMF thì chưa bị cấm. không những thế , ghế lâu ngày không vệ sinh là điều kiện thấp để con trùng lớn mạnh. Chính thành ra , việc vệ sinh định kỳ cho ghế sofa là khôn cùng nhu yếu . Theo ý kiến của chuyên gia, sở hữu nhà mặt các con phố và có trẻ con , nên vệ sinh định kỳ 6 tháng một lần. có những gia đình mang ko khí thoáng sạch hơn, nhà ít người thì với thể tăng lên thành 1 năm 1 lần.
Hiện sở hữu hai cách giặt ghế sofa:
Giặt khô: phun hóa chất chuyên dụng diệt khuẩn và sử dụng máy hút công suất lớn để hút bụi và chất bẩn
Giặt ẩm: như vậy , nhưng mang thêm tạo bọt và đánh chà ghế bằng bàn chải mềm.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác về vệ sinh công nghiệp cũng như kinh nghiệm làm sạch ghế sofa tại nhà tại website: https://starsclean.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *