CÁCH GIẶT GHẾ SOFA NỈ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Mỗi loại sofa sẽ luôn không giống nhau về chất liệu cũng như hình dáng. Cũng chính vì thế mà mỗi loại ghế sofa sẽ có cách giặt khác nhau và mỗi loại cũng sẽ có những chú ý và cách thức giặt riêng biệt. Vậy giặt ghế sofa nỉ như thế nào cho đúng? Hãy cũng tìm hiểu những kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của giặt ghế sofa Bốn Mùa chia sẻ, được chúng tôi đúc kết trong bài viết này nhé.

Có phải những biện pháp giặt ghế sofa nỉ thông thường bạn hay dùng chỉ thể có tác dụng sạch trên bề mặt?

Vải nỉ đó là loại vải có phía trên bề mặt được phủ bọc bởi một lớp lông ngắn và mượt, mềm mại và rất ấm. Dẫu thế , chất liệu nỉ lại rất dễ bị thấm nước và nhanh bẩn. Bởi vì vậy, sofa nỉ luôn rất dễ bẩn nhưng lại rất khó vệ sinh . Bình thường để làm sạch sofa nỉ tận nhà , chúng ta luôn được sử dụng một vài những dụng cụ tìm thấy trong nhà như máy hút bụi đồng thời sử dụng một vài mẹo vặt tham khảo được để giải quyết và xử lý một trong những vết bẩn rất khó giặt.

Chúng ta có thể kể đến quy trình thông dụng sau:

Bước 1: Làm sạch bụi

Bước đầu tiên trong quy trình giặt sạch sofa nỉ này,  mọi người thường sử dụng máy hút bụi trước cho ghế sofa. Rồi tiếp sau đó sử dụng khăn ướt thấm ít nước rửa hay hoặc các nguyên liệu chúng ta có thể tìm thấy trong nhà như dấm hay nước rửa bát pha loãng, xoa nhẹ lên vết bẩn

Bước 2: Hòa nước xà phòng và dùng khăn mềm thấm ướt lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch sẽ hút hơi tất cả bọt sót lại sao cho sạch hoàn toàn.Sử dụng máy sấy tóc hoặc nếu không thì để ghế khô ghế tự nhiên.

tuy nhiên, biện pháp giặt ghế sofa nỉ này bình thường không đạt được hiệu quả cao. hơn nữa biện pháp  này có thể khiến cho ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của con người. Bởi như đã nói, sofa nỉ thấm nước rất nhanh nếu người đặt hàng chỉ sử dụng máy sấy hay tự nhằm khô lại càng tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi và tạo ra mùi hôi rất khó chiu đến sofa.

Biện pháp giặt sofa nỉ nào hiệu quả cao nhất , đánh bay vết dầu mỡ, các giọt mồ hôi , mực…?

bình thường , để chọn lọc được một bộ sofa nỉ đẹp, hợp với căn phòng mỗi chúng ta phải mất rất nhiều công sức , quãng thời gian cũng tương tự tiền bạc. Vậy vì thế , nhằm bảo vệ tương tự như duy trì được vẻ đẹp của chính nó và nhằm đảm bảo y tế cho gia đình thì việc lau chùi sofa là một trong số điều vô cùng trọng điểm. đặc biệt, lựa chọn cách giặt sofa nỉ cũng là một việc quan trọng không kém .

Trong những biện pháp làm sạch ghế nỉ được những Chuyên Viên về sức khỏe khuyến cáo thì sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là một trong những thứ được nói đến. Bởi thông thường các dịch vụ này tiếp tục đảm bảo an toàn về bên dụng cụ, dung dịch, bộ phận giải quyết và xử lý . Cho nên, tác dụng của cách giặt này đạt kết quả rất chất lượng.

Biện pháp dọn dẹp vệ sinh sofa nỉ ngay tại nhà từ dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa

Theo kinh nghiệm có được của chúng tôi, khi đến với dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa, với mỗi một chất liệu sofa, công ty sẽ có những quy trình riêng phù hợp với mỗi loại ghế sofa đó. Cùng theo với 9 bước chuyên nghiệp trong khâu xử lý ,Giặt ghế sofa Bốn Mùa luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả:

Bước 1: kiểm tra tình trạng, bình chọn , chụp hình sofa cũng như bàn bạc, thương thảo, tư vấn cho khách hang. .

Bước 2: đang đến dụng cụ, pha dung dịch đi theo tỷ lệ nhất định.

Bước 3: Hút sạch bụi trên bề mặt và nhiều góc cạnh của sản phẩm.

Bước 4: Tiến hành đánh kiểm tra thử một góc sofa hướng sau hoặc chân ghế nhằm kiểm tra mức độ an toàn sau phản ứng của sản phẩm.

Bước 5: khi làm xong sẽ test nhìn thấy dung dịch ưa thích ứng với chất lieu ghế sofa thì công ty xử lý vết bẩn khó giải quyết bằng nhiều dung dịch chuyên sử dụng cùng với nống độ lớn hơn.

Bước 6: Tiếp đó, chúng tôi tiến hành xử lý bằng hơi nước nóng lên mặt phẳng sofa để có thể bóc tách bẩn cũng như khử khuẩn

Bước 7: Phun đều dung dịch lên bề mặt và thực hiện giải quyết bằng máy chà

Bước 8: Thấm nước bằng khăn sạch , lau đều lên bề mặt ghế rồi tiến hàn hút sạch vết bẩn trên ghế

Bước 9: Sấy khô ghế sofa bằng máy sấy

Bước 10: Nghiệm thu,bàn giao sản phẩm

Cùng với đó, quý khách có thể yên tâm về độ tin cậy mà giặt ghế sofa Bốn Mùa mang lại. Từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ghế sofa, là đơn vị nhiều năm trong nghề này, chúng tôi tin rằng giặt ghế sofa Bốn Mùa sẽ mang tới cho bạn sự hài long.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *